Lưu ý khi chọn tủ bếp cho người MỆNH HỎA

Chọn tủ bếp cho người mệnh hoả cần phải chú ý những gì? Quá trình lựa chọn tủ bếp có khó khăn không? Xin mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin và cách lựa chọn tủ bếp phù hợp nhất dành cho những người thuộc mệnh hoả.

Chọn tủ bếp cho người mệnh hoả cần chú ý những điều gì? 

Nếu khách hàng là người mệnh hoả cần phải quan tâm đến những yếu tố như: hướng, màu sắc, tuổi của chủ nhà để có nhiều điểm hợp phong thuỷ tủ bếp cho người mệnh hoả.

 Hướng tủ bếp cho người mệnh hoả

Theo phong thuỷ để lựa chọn hướng tủ bếp cho người mệnh hoả thì người ta căn cứ vào hướng bản mệnh và hướng mệnh tương sinh để hỗ trợ tài lộc, gia đạo an yên cho người mệnh hoả.

Tủ bếp cho người mệnh hoả cần chú ý đến hướng để hợp với gia chủ.

Hướng bản mệnh

Người mệnh hoả thì nên lựa chọn hướng hoả vượng, đây được coi là hướng bản mệnh của người mệnh hoả. Hướng hoả vượng bao gồm các hướng nam như: chính nam, tây nam, đông nam. Hướng này sẽ giúp cho gia chủ có cuộc sống yên ấm, ổn định.

Hướng tương sinh

Ngoài bản mệnh, người mệnh hoả còn có thể lựa chọn tủ bếp theo hướng tương sinh tức là những hướng có mệnh tương sinh với mệnh hoả như mệnh mộc hoặc mệnh thổ.

Các hướng tương sinh với mệnh hoả bao gồm các hướng: đông, đông nam hoặc đông bắc. Với những hướng tương sinh như vậy thì người mệnh hoả sẽ có thêm nhiều may mắn và tài lộc.

Màu sắc tủ bếp cho người mệnh hoả

Tủ bếp cho người mệnh hoả không chỉ lưu ý đến việc chọn hướng phù hợp mà còn liên quan đến việc chọn màu sắc làm nên sản phẩm vừa đẹp tính thẩm mỹ mà lại phù hợp về phong thuỷ.

Màu bản mệnh rất phù hợp cho vượng khí của người mệnh hoả.

 Màu bản mệnh

Tủ bếp cho người mệnh hoả nếu lựa chọn màu bản mệnh bao gồm các màu sắc như: màu đỏ, màu hồng, màu tím, … Những màu này sẽ giúp bổ sung vượng khí cho gia chủ. Tuy nhiên cần chú ý phối màu hợp lý bởi màu đỏ chiếm phần lớn diện tích sản phẩm sẽ khiến không gian bếp trở nên nóng và khó chịu.

Tủ bếp gỗ Đà Nẵng khuyên khách hàng nên sử dụng gỗ tự nhiên, bởi màu sơn gỗ tự nhiên sẽ đẹp hơn màu của gỗ công nghiệp giúp mẫu thiết kế trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Màu tương sinh

Đối với mệnh hoả khi lựa chọn tủ bếp, nếu muốn tài lộc thăng tiến, may mắn thật nhiều thì gia chủ nên lựa chọn màu sắc tương sinh. Trong thuyết ngũ hành, mệnh hoả tương sinh với 2 bản mệnh là mộc và thổ –  Mộc sinh hoả và hoả sinh thổ.

Như vậy chọn tủ bếp cho người mệnh hoả theo màu tương sinh thì tủ bếp Đà Nẵng khuyên khách hàng nên lựa chọn gỗ công nghiệp để có thể phối màu sắc khác nhau.

Ví dụ chọn màu tương sinh là mộc thì tủ bếp thường sẽ có màu xanh lá, xanh bạc hà, xanh cốm, xanh lục, màu nâu gỗ. Những màu sắc này sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

Tránh màu tương khắc

Theo thuyết ngũ hành, thuỷ khắc hoả chính vì vậy khi lựa chọn tủ bếp cho người mệnh hoả cần phải tránh những màu sắc thuộc hành thuỷ như màu xanh dương, xanh đen, đen, … Những màu sắc này dùng làm tủ bếp sẽ ảnh hưởng xấu đến tài lộc và hạn chế may mắn của gia chủ.

Vật liệu làm tủ bếp cho người mệnh hoả

Nếu là người mệnh hoả thì tủ bếp Đà Nẵng khuyên bạn nên lựa chọn vật liệu là gỗ tự nhiên vì bản thân đó là mộc đã là thứ nguyên tố tương sinh phù hợp nhất với mệnh hoả. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn gỗ công nghiệp sẽ có thể phối hợp và chế tác được nhiều màu sắc khác nhau.

Chất liệu gỗ tự nhiên sẽ phù hợp với gia chủ mệnh hoả. 

Tủ bếp gỗ Đà Nẵng sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh hoả

Tủ bếp gỗ Đà Nẵng có rất nhiều sự lựa chọn dành cho người mệnh hoả, như đã nói ở trên người mệnh hoả phù hợp với nguyên tố mộc. Nên khách hàng có thể lựa chọn các loại tủ gỗ bằng chất liệu gỗ tự nhiên như: gỗ óc chó, gỗ sồi, … Cho thành phẩm rất sang trọng và đẳng cấp.

 

Chính sách khi khách hàng mua tủ bếp gỗ Đà Nẵng

  • Khách hàng sẽ được tư vấn mẫu thiết kế và sản phẩm hoàn toàn miễn phí
  • Mẫu sản phẩm đa dạng phù hợp với phong thuỷ theo từng độ tuổi, bản mệnh của mỗi khách hàng
  • Đội ngũ chuyên viên lắp ráp và thi công nhanh chóng kịp tiến độ cho khách hàng
  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho khách hàng
  • Chế độ bảo hành uy tín, trong quá trình sử dụng nếu còn bảo hành khi khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến tủ bếp sẽ có đội chuyên viên đến khắc phục sự cố.

Để biết thêm thông tin và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất xin quý khách vui lòng liên hệ bên dưới.

Trả lời