Tủ bếp cho người MỆNH KIM nên chú ý những điều gì?

Nhiều khách hàng khi mua sản phẩm tủ bếp rất quan tâm đến vấn đề phong thuỷ. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm các thông tin hữu ích về việc mua tủ bếp cho người mệnh kim. Vì liên quan đến tính phong thuỷ cho cả gia đình nên có rất nhiều điều khách hàng phải chú ý, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phong thuỷ tủ bếp cho người mệnh kim gồm những gì?

Nói đến tính phong thuỷ tủ bếp cho người mệnh kim chắc chắn khách hàng phải quan tâm đến những vấn đề như: hướng nhà, hướng tủ bếp, màu sắc của tủ bếp, … Từ đó sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. 

Hướng phong thuỷ tủ bếp phù hợp cho người mệnh kim

Hướng trong phong thuỷ tủ bếp phụ thuộc vào hướng mệnh của chủ nhà và hướng nhà. Thường thì người ta sẽ căn cứ vào cung mệnh của chủ nhà để chọn ra hướng nhà và hướng bếp.

 Người mệnh Kim nên lựa chọn hướng Tây để đặt tủ bếp cho hợp phong thuỷ.

Hướng phù hợp cho người mệnh Kim

Phong thuỷ của người mệnh kim phù hợp với hướng Tây, chính vì vậy chọn vị trí tủ bếp cho người mệnh kim, khách hàng lưu ý chọn hướng Tây. Đây là hướng đem lại nhiều điều may mắn, sự an khang – thịnh vượng và thăng tiến về mặt công danh cho cả gia đình. 

Ngoài ra, khách hàng cũng nên lưu ý lựa chọn vị trí đặt tủ bếp phải theo hướng nhà, để đường tài lộc được “thuận buồm xuôi gió”, tránh đặt ngược hướng sẽ gây nên mất lộc, hao tán tài sản. 

Toạ hung hướng cát

Nếu tuổi chủ nhà mệnh kim thì nên đặt tủ bếp theo hướng Tây và lựa chọn  “toạ hung hướng cát”. Có nghĩa là nên đặt tủ bếp ở vị trí hướng xấu và quay về hướng lành để đón chờ những điều tốt đẹp đang đến. Người mệnh kim thường sẽ chọn hướng tây tứ mệnh bao gồm: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. 

Màu sắc tủ bếp cho người mệnh kim

Tủ bếp cho người mệnh kim về màu sắc cần chú ý đến những màu phù hợp và màu nên tránh. Theo thuyết ngũ hành, thì sẽ có màu tương hợp và cũng có màu tương khắc. Lựa chọn đúng sẽ giúp gia chủ có được nguồn tài lộc ổn định. 

Thuyết thổ sinh kim trong phong thuỷ

Trong ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh kim sẽ hợp với mệnh thổ và màu bản mệnh là màu trắng. Bởi vì thổ sinh kim nên màu sắc phù hợp nhất với người mệnh kim chính là màu vàng hoặc các màu khác cùng hệ thức với màu vàng.

Tuy nhiên, nếu để lựa chọn màu vàng làm màu tủ bếp sẽ gây ra vấn đề về điểm nhìn. Khách hàng sẽ khá khó chịu khi toàn bộ khu vực và không gian bếp ngập tràn sắc màu vàng tươi. Vì thế, nên khi lựa chọn màu sắc tủ bếp cho người mệnh kim khách hàng nên lựa chọn kết hợp màu vàng với màu trắng hoặc màu vàng nhạt, màu vàng gỗ.

Tủ bếp cho người mệnh kim có thể dùng màu trắng đơn giản, hiện đại. 

Màu bản mệnh 

Bên cạnh chọn màu phong thuỷ tương hợp, khách hàng có thể sử dụng màu sắc bản mệnh của mệnh kim đó là màu trắng. Hiện nay, tủ bếp gỗ Đà Nẵng cũng có rất nhiều loại tủ làm bằng chất liệu gỗ laminate sử dụng sắc màu trắng làm chủ đạo và kết hợp với màu vàng cũng rất dễ chịu, không gian bếp vì thế cũng hiện đại và đơn giản hơn.

Kiểm tra thiết bị Hút Mùi

Thuyết kim sinh thuỷ trong phong thuỷ

Ngoài việc tương sinh với thổ, thì trong phong thuỷ người mệnh kim còn tương sinh với thuỷ (Kim sinh Thuỷ). Vì vậy, khách hàng ngoài lựa chọn màu tương hợp là vàng hay màu bản mệnh là trắng thì cũng có thể lựa chọn màu sắc thuộc hành thuỷ như: màu đen, màu xanh dương, … Những màu sắc này cũng đem lại may mắn và an tâm cho gia chủ.

Màu tương khắc

Màu sắc tương khắc của người mệnh kim đó chính là mệnh hoả, nên khi lựa chọn tủ bếp cho người mệnh kim, khách hàng cần lưu ý lựa chọn những màu sắc thuộc hành hoả như màu: đỏ, da cam, hồng, … Những màu này không hợp mệnh kim sẽ gây điều xấu cho gia chủ.

Có nên lựa chọn tủ bếp Đà Nẵng cho người mệnh kim?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ bếp cho khách hàng, tủ bếp gỗ Đà Nẵng là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm tốt, cùng với đó là sự đa dạng về mẫu thiết kế cho khách hàng rất nhiều lựa chọn. 

 Tủ bếp gỗ Đà Nẵng sự lựa chọn hoàn hảo về tủ bếp cho người mệnh kim. 

Tủ bếp gỗ Đà Nẵng cho người mệnh kim

Có rất nhiều sắc gỗ để bạn lựa chọn cho phù hợp với mình

PHONG THỦY

Như phân tích ở trên thì tủ bếp gỗ Đà Nẵng hoàn toàn có thể đápng được yêu cầu về màu sắc phù hợp cho người mệnh kim. Hiện nay, tại đây có hai dòng sản phẩm chính đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Để lựa chọn màu sắc ưng ý và phù hợp với phong thuỷ, khách hàng có thể lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp. Với 2 dòng chính là gỗ laminate, acrylic dòng sản phẩm gỗ công nghiệp này khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thuỷ, không chỉ mệnh kim mà còn ở các mệnh khác. 

Ngoài ra gỗ tự nhiên được làm từ nguyên liệu gỗ óc chó, gỗ sồi, … với những màu sơn khác nhau cũng sẽ phù hợp ứng dụng màu sắc về phong thuỷ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.