Tủ bếp công nghiệp giá rẻ sự lựa chọn tuyệt vời

Ngày nay, rất nhiều hộ gia đình đã lựa chọn tủ bếp công nghiệp giá rẻ, không chỉ về mặt giá thành mà chất lượng sản phẩm hoàn toàn vượt trội so với những loại sản phẩm bằng chất liệu khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu thêm hơn về sản phẩm giá rẻ mà chất lượng lại rất tuyệt vời, cùng theo dõi nhé!

Xu hướng tủ bếp công nghiệp giá rẻ trong thời đại mới

Tủ bếp công nghiệp giá rẻ đang là sản phẩm được phần lớn hộ gia đình trẻ quan tâm rất nhiều. Không chỉ giúp tiết kiệm về mặt tài chính mà những vấn đề khác liên quan đến quá trình sử dụng thì sản phẩm này đều đa phần đáp ứng cơ bản được yêu cầu của khách hàng.

Tủ bếp công nghiệp giá rẻ xu hướng mới của các gia đình trẻ.

Phân loại tủ bếp công nghiệp 

Tủ bếp gỗ công nghiệp được làm từ nguyên liệu chính là bột gỗ và chất liệu nhựa tổng hợp, hai chất liệu này được trộn với nhau tạo nên một chất liệu mới. Mỗi chất liệu sẽ cho ra đời một loại sản phẩm riêng, tại Tủ bếp Đà Nẵng có hai dòng sản phẩm chính đang được khách hàng quan tâm là: Laminate và acrylic.

Tủ bếp Laminate đẹp rẻ

Tủ bếp Laminate

Trong phân khúc nhóm tủ bếp công nghiệp giá rẻ, tủ bếp laminate được khách hàng quan tâm rất nhiều bởi bề mặt phủ màu sắc đa dạng, sức bền cao. Bề mặt của loại tủ này được phủ lớp nhựa sáng bóng, bề mặt được cấu tạo 5 lớp nên độ bền chắc rất cao.

Tủ bếp acrylic

Tủ bếp acrylic được làm từ bột gỗ và bột nhựa cộng thêm các hợp chất khác làm nên một sản phẩm có độ bền rất cao và rất giống với gỗ tự nhiên. Khác với laminate thì acrylic được phủ chất liệu nhựa thường được gọi là mica, màu sắc sẽ trở nên đa dạng và sáng bóng hơn, tính hiện đại thể hiện rất rõ trong loại bếp này.

Xu hướng của các hộ gia đình trẻ

Xuất phát từ nhu cầu muốn có một không gian bếp trẻ trung, năng động và hiện đại, nên phần lớn các hộ gia đình trẻ tại Việt Nam rất chuộng dòng sản phẩm tủ bếp công nghiệp giá rẻ.

Không chỉ đáp ứng về nhu cầu tài chính mà các vấn đề khác liên quan đến chất lượng, độ bền của loại sản phẩm này đều rất phù hợp tiêu chí của các hộ gia đình trẻ.

Tủ bếp công nghiệp ngoài việc có giá thành thấp hơn giá những loại tủ bếp tự nhiên, nó còn có thể cho khách hàng lựa chọn màu sắc và kiểu dáng thiết kế khác nhau. Như vậy, sự lựa chọn dành cho khách hàng là đa dạng và phong phú.

Tủ bếp công nghiệp giá rẻ sự lựa chọn hàng đầu

Ngoài những phân loại về đặc thù kể trên, tủ bếp công nghiệp còn có yếu tố khác quan trọng hơn rất nhiều trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mỗi hộ gia đình.

Tủ bếp công nghiệp ngoài việc đáp ứng về giá còn đảm bảo tính phong thuỷ cho mỗi hộ gia đình.

Tính phong thuỷ đảm bảo

Theo quan niệm của người Á Đông, phong thuỷ nhà bếp là vô cùng quan trọng, vì vậy khi khách hàng lựa chọn tủ bếp công nghiệp việc đảm bảo tính phong thuỷ là hợp lý.

Bởi về bản chất nguyên liệu làm nên sản phẩm này được pha trộn tỉ lệ bột gỗ và nhựa mà bề mặt lại còn có thể thay đổi màu sắc linh hoạt. Như vậy tính phong thuỷ của mỗi không gian bếp được đảm bảo, tránh được các màu sắc tương khắc, giảm tính tương khắc ở chất liệu đối với mệnh của gia chủ.

Giá thành hợp lý

Đối với tủ bếp công nghiệp giá rẻ thì ngoài chất lượng, giá thành cũng được khách hàng quan tâm rất nhiều. Do chất liệu làm nên từ bột gỗ và nhựa nên giá thành cũng rất hợp lý và đa dạng, tuỳ vào thiết kế và chất liệu giá thành giao động từ 3,5 triệu – 5 triệu/m, phù hợp tài chính của mỗi gia đình.

Tủ bếp Đà Nẵng chuyên cung cấp tủ bếp công nghiệp giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm tủ bếp công nghiệp giá rẻ và Tủ bếp Đà Nẵng là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi giá thành và chất lượng sản phẩm tốt.

Mua tủ bếp công nghiệp giá rẻ tại Tủ bếp Đà Nẵng khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Cam kết của nhà sản xuất với khách hàng

Khách hàng mua sản phẩm tại Tủ bếp Đà Nẵng sẽ được nhà sản xuất cam kết những điều sau:

  • Sản phẩm có chất lượng tốt, được kiểm duyệt kỹ càng, an toàn với người sử dụng
  • Sản phẩm có độ bền cao, tính chịu nhiệt tốt, không bị cong vênh khi sử dụng và có khả năng kháng mối mọt
  • Chính sách bảo hành sản phẩm hợp lý, trong thời gian bảo hành tủ bếp phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được khắc phục ngay tại nhà khách hàng.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác quý khách vui lòng liên hệ:

Trả lời