Tủ bếp cho người MỆNH THỦY chọn màu nào hợp lý

Trong phong thuỷ không gian bếp có rất nhiều yếu tố và nhân tố màu sắc được nhận định là một trong những nhân tố quan trọng. Tủ bếp cho người mệnh thuỷ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc, khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về không gian bếp cho gia đình.

Những điều cần biết về phong thuỷ tủ bếp cho người mệnh thuỷ

Để đảm bảo vừa đạt tính phong thuỷ và không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm thì khách hàng bên cạnh lựa chọn những yếu tố phong thuỷ cần phải quan tâm đến rất nhiều về màu sắc. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn màu sắc hãy xem qua những tiêu chí dưới đây để có một không gian bếp hợp lý nhất.

Hướng là yếu tố quan trọng trong không gian bếp của người mệnh thuỷ. 

Hướng tủ bếp cho người mệnh thuỷ

Người mang mệnh thuỷ là những người có tính cách đơn giản, thuần tuý vì vậy cách bày trí trong không gian bếp của những người này không quá cầu kỳ và phức tạp, người mệnh thuỷ chuộng không gian đơn giản, nhẹ nhàng như làn nước mùa thu. 

Hướng tủ bếp cho người mệnh thuỷ nên lựa chọn hướng thuận với hướng nhà, gia chủ có thể lựa chọn một số hướng sau: Bắc, đông, đông nam. Hướng bắc chính là hướng bản mệnh của mệnh thuỷ sẽ đem lại sự an lành, bình yên trong cuộc sống. 

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể lựa chọn thêm các hướng đông, đông nam thuộc đông tứ trạch sẽ đem lại những điều may mắn trên đường công danh sự nghiệp, chuyện tình cảm êm đềm và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. 

Màu tủ bếp cho người mệnh thuỷ

Nói mệnh thuỷ là những người sống đơn giản, thuần tuý tuy nhiên khi lựa chọn màu sắc cũng phải lựa chọn những màu sắc phù hợp thì gia đạo mới an yên. Gia chủ nên tránh những màu sắc tương khắc và tối kỵ để tránh những hoạ hại sau này.

Người mệnh thuỷ có phong cách bày trí không gian bếp rất đơn giản và sang trọng. 

Màu bản mệnh cho người mệnh thuỷ

Thế nhưng, nếu sử dụng đa phần màu sắc bản mệnh sẽ không thể phát huy tối đa những điều an lành trong cuộc sống của người mệnh thuỷ. Vì thế cần phải phối hợp thêm màu tương sinh cho không gian bếp. 

Màu tương sinh cho người mệnh thuỷ

Theo thuyết phong thuỷ “Kim sinh Thuỷ”, thì những màu tương sinh với mệnh thuỷ sẽ là màu sắc của mệnh kim như màu: trắng, vàng, màu ánh kim. Nếu như gia chủ kết hợp những màu sắc tương sinh này cùng với màu bản mệnh của mệnh thuỷ thì sẽ đem lại cuộc sống đầm ấm, vượng khí dồi dào cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Để có thể làm được điều đó, tủ bếp Đà Nẵng khuyên bạn nên sử dụng những loại bếp bằng chất liệu gỗ công nghiệp, sẽ có rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. 

Màu tương khắc tối kỵ

Đối với người mệnh thuỷ, khách hàng cần tránh một số màu sắc của các mệnh như hoả, thổ hay mộc. Ứng chiếu sang đó chính là màu đỏ, hồng, nâu, xanh lá cây, … Những màu sắc này sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn của người mệnh thuỷ, cản trở con đường công danh sự nghiệp, gia đạo sẽ không vững bền.

Sử dụng những màu tương sinh và tránh màu tương khắc sẽ đem lại cuộc sống bình yên cho người mệnh thuỷ.

Tủ bếp Đà Nẵng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người mệnh thuỷ

Ngoài những yếu tố về hướng và màu sắc thì chất liệu cũng là nhân tố quan trọng để đảm bảo tính phong thuỷ tủ bếp cho người mệnh thuỷ. Như đã phân tích ở trên, sự lựa chọn tủ bếp với chất liệu gỗ công nghiệp sẽ giúp khách hàng có nhiều ý tưởng hơn cho không gian bếp.

Chất liệu tủ bếp cho người mệnh thuỷ

Bếp Đà Nẵng có hai loại tủ chính là tủ gỗ tự nhiên và tủ gỗ công nghiệp. Tủ bếp cho người mệnh thuỷ thích hợp nhất đó chính là chất liệu gỗ công nghiệp như laminate, arcylic. Những chất liệu này rất phổ biến và an toàn cho người sử dụng, có thể làm ra được nhiều màu sắc khác nhau, làm hiện đại hơn không gian bếp của người mệnh thuỷ.

Bên cạnh chất liệu tủ bếp thì những chất liệu khác nên được bày trí trong không gian bếp của người mệnh thuỷ như: sắt, thuỷ tinh, … Khách hàng nên tránh những chất liệu bằng gốm, sứ vì đó là chất liệu tương khắc với bản mệnh thuỷ. 

Chính sách của tủ bếp Đà Nẵng dành cho khách hàng

  • Khách hàng sẽ được tư vấn mẫu thiết kế hoàn toàn miễn phí hợp với phong thuỷ bản mệnh của gia chủ.
  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng
  • Chế độ bảo hành hợp lý, trong quá trình sử dụng nếu phát sinh lỗi sẽ có đội chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ giải quyết ngay lập tức.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác khách hàng vui lòng liên hệ bên dưới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.