Các mẫu tủ bếp có bàn thờ ông Táo chuẩn phong thủy

Bàn thờ ông Táo chính là nơi thờ Táo Quân của mỗi gia đình. Một số gia đình lập bàn thờ để thờ ông Táo riêng và đặt trong gian bếp. Hiện nay việc thờ ông Táo được chú trọng hơn khi kết hợp với tủ bếp. Trong tủ bếp của các gia đình luôn dành 1 vị trí đẹp để thờ các vị Táo Quân. Vậy các mẫu bàn thờ ông Táo chuẩn phong thủy như thế nào?

Một số mẫu bàn thờ ông Táo chuẩn phong thủy

Thường bàn thờ ông Táo không quá quan trọng về kiểu dáng và màu sắc. Kiểu dáng và màu sắc bàn thờ thường phụ thuộc và kiểu dáng và màu sắc tủ bếp. Chính vì vậy việc phân chia các mẫu bàn thờ ông Táo phụ thuộc vào kích cỡ. Sau đây là các mẫu bàn thờ ông Táo có kích thước chuẩn phong thủy.

 • Kích thước sâu 48cm x rộng 48cmm. Đây gọi là mẫu bàn thờ có kích thước hỷ sự. Kích thước này được dùng phổ biến nhất.
 • Kích thước sâu 48cm x rộng 68cm. Đây gọi là mẫu bàn thờ có kích thước hỷ sự và hưng vượng. Mẫu bàn thờ này phù hợp đặt 1 – 2 lư hương và bày trí một số đồ cúng khác.
 • Kích thước sâu 48cm x rộng 88cm. Đây là mẫu bàn thờ có kích thước hỷ sự và tiến bảo. Mẫu bàn thờ này phù hợp đặt 3 – 4 lư hương và bày trí một số đồ cúng khác.
  Tủ bếp có bàn thờ ông Táo
  Tủ bếp có bàn thờ ông Táo

Cách đặt bàn thờ ông Táo chuẩn phong thủy

Khách hàng đã biết được các mẫu bàn thờ ông Táo chuẩn phong thủy. Vậy đặt bàn thờ ông Táo như thế nào để có vị trí và hướng chuẩn phong thủy?

Vị trí đặt bàn thờ ông Táo

Đối với các mẫu tủ bếp có thờ ông Táo, nên đặt ở hệ trên của tủ bếp để thể hiện sự tôn trọng của gia đình đối với các vị Táo quân. Bàn thờ táo quân tuyệt đối không được đặt bên trên vị trí chậu rửa. 

Theo ngũ hành thì ông Táo thuộc mệnh hỏa, nếu đặt bên trên hoặc gần nước sẽ tạo nên sự tương khắc. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của các thành viên trong gia đình, gây nên sự bất hòa và sóng gió. Nên chọn vị trí trên cao, góc kín và ở phía trên máy hút mùi.

Đặt bàn thờ trên cao không những tránh được dầu mỡ và bụi bẩn bám lên ban thờ. Đặt bàn thờ trên cao giúp gia chủ có được vượng khí đến với ngôi nhà.

Nên đặt bàn thờ ông Táo song song với bếp

Hướng đặt bàn thờ ông Táo

Hướng đặt bàn thờ ông Táo có thể đặt cùng với hướng của căn nhà hoặc đặt song song với bếp. Bởi vì khi mua nhà gia chủ đã xem hướng của căn nhà, khi đặt bếp cũng xem phong thủy hướng bếp.

Khách hàng có thể chọn hướng Nam làm hướng đặt bàn thờ ông Táo. Vì hướng nam chính là hướng của sự hỏa vượng, sẽ làm tăng vượng khí cho ngôi nhà. Hướng nam tiếp nhận ánh sáng và thông gió tốt vì thế nó thể hiện sự cao quý, phát đạt. Tủ bếp có bàn thờ ông Táo đặt tại hướng Nam giúp gia đình chủ nhà có được cuộc sống hòa thuận, sức khỏe tốt và làm ăn phát đạt.

Nên mua tủ bếp có các mẫu bàn thờ ông Táo chuẩn phong thủy ở đâu?

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cửa hàng có các mẫu bàn thờ ông Táo. Nhưng chọn được địa chỉ cung cấp tủ bếp có thiết kế bàn thờ ông Táo hợp phong thủy thì không hề dễ.

Mẫu tủ bếp có bàn thờ ông táo tại Đà Nẵng
Mẫu tủ bếp có bàn thờ ông táo tại Đà Nẵng

Đặc biệt là tủ phải có kiểu dáng, chất lượng và mẫu mã đẹp. Công ty trách nhiệm hữu hạn bếp Đà Nẵng là một địa chỉ uy tín trên thị trường về thiết kế, sản xuất, phân phối và thi công lắp đặt hệ thống tủ bếp có bàn thờ ông Táo.

Khách hàng đến với chúng tôi và luôn hài lòng với Bếp Đà Nẵng vì những điều sau:

 • Toàn bộ các sản phẩm tủ bếp có bàn thờ phong thủy của chúng tôi đều được thiết kế chuẩn theo phong thủy. Màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng vô cùng đa dạng, phù hợp với các thiết kế nhà khác nhau. 
 • Công ty của chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp sản phẩm. Sử dụng công nghệ hiện đại với máy CNC dán cạnh rất chuẩn.

showroom tủ bếp đà nẵng

Nên mua tủ bếp có bàn thờ ông Táo tại Bếp Đà Nẵng

 • Công ty chúng tôi có dịch vụ thiết kế tủ bếp theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng lên ý tưởng, chúng tôi tư vấn và đưa ra mẫu thiết kế hợp lý và đúng mong muốn của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi thiết kế 2D và 3D hoàn toàn miễn phí. 
 • Thời gian sản xuất là 3 – 5 ngày kể từ ngày khách hàng đặt hàng. Cam kết sản phẩm đúng như bản thiết kế, nếu sai lệch chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng. 
 • Công ty miễn phí giao hàng và có dịch vụ thi công lắp đặt tại nhà cho khách hàng mua sản phẩm của công ty.
 • Các sản phẩm có chế độ bảo hành 2 – 5 năm, hỗ trợ ngay khi có vấn đề cần khắc phục. Sau bảo hành là bảo trì vĩnh viễn nếu khách hàng có nhu cầu.

Để mang lại may mắn và hưng thịnh cho gia đình mình. Mỗi gia đình nên chọn cho gia đình mình một bộ tủ bếp có bàn thờ ông Táo chuẩn phong thủy. Hãy đến với Bếp Đà Nẵng, nơi các bạn chỉ cần chọn mẫu tủ hợp với căn nhà mình. Chất lượng và mẫu mã hãy để chúng tôi lo. Chúng tôi có tất cả các mẫu bàn thờ ông Táo hợp phong thủy và mang lại vượng khí cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.